Image

Văn Phòng Thông minh - Smart Officer

Bạn cần thuê một văn phòng thông minh

Smart Officer Không chỉ là một văn phòng...................

Bạn muốn tiết kiệm chi phí văn phòng tối đa trong giai đoạn khởi nghiệp khó khăn ?

Ø   Bạn cần gì phải thuê văn phòng trung tâm giá cao. Bạn có thể thuê các căn hộ ven ngoại thành rộng rãi giá rẻ cho đội nhóm làm việc. Kết hợp với 1 Smart Office thông minh. 1 combo hoàn hảo. Văn phòng chính của bạn có thể nằm trong ngõ hẻm 3 xẹt hay 4 xẹt gì cũng không quan trọng nữa. Smart Officer sẽ thay bạn tiếp khách ở trung tâm những tòa nhà sang trọng nhất.

Bạn muốn tăng doanh thu gấp nhiều lần ?

Ø  Thì cần phải mở rộng thị trường Toàn Quốc. Có văn phòng tại khắp các tỉnh thành, Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng, Cần thơ… đối tác sẽ nhìn bạn với một ánh mắt ngưỡng một và tin tưởng bạn là một cty chuyên nghiệp có tầm cỡ.

Ø  Chỉ cần mở được thị trường tại TPHCM sẽ giúp bạn tăng gấp đôi doanh thu, và mở thị trường toàn quốc sẽ giúp bạn tăng 300% doanh thu.

Ví dụ, bạn ở Hà nội, muốn bán 1 dịch vụ cho 1 khách hàng ở TPHCM nhưng khách ngại không tin tưởng vì bạn không có văn phòng, không dám chuyển tiền…

Nhưng nếu bạn sử dụng Smart Officer thì bạn chắc chắc sẽ chốt được đơn hàng và có được sự tin tưởng của khách hàng. NV Officer chuyên nghiệp sẽ tư vấn các gói dịch vụ sản phẩm của bạn và thay bạn lắng nghe ý kiến khách hàng. Khách hàng có thể ký đơn đặt hàng ngay tại chỗ với lòng tin trọn vẹn.

Bạn cùng lúc có thể có chi nhánh hiện diện khắp toàn quốc chỉ trong 1 nốt nhạc với chi phí siêu rẻ bằng 1 phần 10. Trước đây các khách hàng ở xa bạn không thể tiếp cận được thì cũng như mất khách, dù cho dịch vụ của bạn tốt thì cũng không chắc sẽ bán được. Smart Officer sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên gấp nhiều lần.


Trọn gói Smart Officer chỉ từ 1-3 triệu đồng.. quá rẻ. quá tiết kiệm


Ưu điểm nổi bật

·       Mở thị trường nhanh chóng tại Hà nội / Đà nẵng / TPHCM / Cần thơ

·       Có Nhân viên hỗ trợ tư vấn , chốt đơn khi có khách đến

·       Có thể thay bạn phỏng vấn tuyển dụng nhân sự ( với Smart HR)

Ngoài ra còn có các Hỗ trợ Đặc Biệt

·       Mentor Cố vấn Setup quản trị, phát triển doanh nghiệp

·       Hỗ trợ hệ thống quản trị Smart ERP CRM Cloud trị giá 20 triệu

·       Hỗ trợ xây dựng website thương mại điện tử trị giá 10 triệu đồng

 

Hệ thống quản trị Doanh nghiệp ERP siêu thông minh, tăng hiệu suất DN lên gấp 10 lần , quản trị dự án, quản lý nhân sự ,  quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi, tặng kèm website thương mại VIP

Chuyên gia Mentor Quân sư tư vấn cho bạn những chiến lược kinh doanh tốt nhất với những chiến lược quảng cáo 0 ĐỒNG , mang về doanh thu hàng TỶ đồng.

Hãy đăng ký ngay Smart officer / Văn phòng Siêu thông minh… .................

 

Đây là dịch vụ văn phòng ảo DUY NHẤT tại VN có tính năng này

Smart Officer, Văn phòng ảo, hiệu quả thật. Chi phí thấp, hiệu quả cao.

 

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT Việt Nam trọn gói chỉ từ 1 - 3tr / tháng

Hoàn tiền 101% nếu có dịch vụ khác rẻ hơn.

0 ITEM
$ 0
Loader GIF